Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật liệu có được lâu dài?

212

Trong cuộc sống ai cũng muốn sinh ra được đẹp để tự tin. Nhưng nghịch lý không ai được hoàn hảo, như kiểu lấy đi của bạn cái này thì bù lại cho bạn cái kia. Nếu đôi mắt của bạn không được đẹp, một mí, hay mắt to mắt bé.. thì có thể tham khảo cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật.

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật
Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Những ai cần thẩm mỹ mắt 2 mí

Mấy năm trở lại đây, dịch vụ thẫm mỹ mắt 2 mí đã trở thành trào lưu làm đẹp được nhiều người chú trọng. Bởi nó không chỉ mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên mà còn giúp nhiều người loại bỏ mỡ thừa, da chùng ở mí mắt trên, từ đó giúp họ sở hữu đôi mắt tươi trẻ, năng động hơn.

Những ai có đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí, mí lót, mắt sụp mí, mắt có nhiều mỡ thừa,…Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại mang ít nhiều trở ngại trong cuộc sống, chẳng hạn như kém tự tin. Nên nhiều người đã tìm đến phương pháp cắt mí mắt để có được đôi mắt hai mí rõ nét, tự nhiên.

Tham khảo thêm: Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp tại Đà Nẵng

Có những cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật nào?

Dưới đây là một số cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật:

Cách 1: Kẻ Eyeliner 
Đây là cách có thể khắc phục được một số lỗi về mắt như: Mí không đều, mí ẩn, mí sụp,…

Cách makeup này sẽ giúp mắt trông to đều và giảm cảm giác nặng nề cho mắt.

Bạn thực hiện theo:

  • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ Makeup mắt
  • Bước 2: Tiến hành vẽ Eyeliner mỏng cho cả hàng mí trên và dưới
  • Bước 3: Đánh mắt tone màu trên toàn bộ mí mắt, sau đó tán đều ra hốc mắt
  • Bước 4: Chuốt mascara để mắt nhìn thu hút hơn.

Với cách này có một số hạn chế như: Mắt dễ bị kích ứng nếu dùng bạn các loại phấn mắt không chất lượng,  lớp makeup dễ bị trôi khi đổ mồ hôi, vùng da mí mắt nhanh lão hóa, nhăn nheo,…Nói chung cách này chỉ mang tính chất tạm thời.

Cách 2: Dùng dụng cụ kích mí tạo mắt 2 mí 
Các dụng cụ kích mí thông dụng như: Keo kích mí, miếng dán kích mí,…

Thực hiện

  • Bước 1: Tách miếng kích mí khỏi vỉ, dùng keo phết nhẹ vào miếng kích, đợi vài phút để keo khô
  • Bước 2: Đặt miếng kích mí lên nếp gấp mi có sẵn
  • Bước 2: Chỉnh lại để miếng kích mí nằm tại vị ví trong muốn để có mắt hai mí rõ nét.

Mặc dù thuận tiện và dễ áp dụng, tuy nhiên cách làm này cũng khiến mắt dễ kích ứng với keo kích mí, gây viêm và sưng bờ mi nếu lạm dụng quá nhiều, có cảm giác cộm vướng tại vùng mí mắt,…

Cách 3: Tạo mắt 2 mí bằng cách luồn chỉ

Cách này phải thực hiện bởi bác sĩ chứ bạn không tự ý thực hiện được. Phương pháp này thích hợp với độ tuổi dưới 30 với những ai có mắt 2 mí nhưng không rõ, mắt 1 mí, mí sụp, mắt không đều,…

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ đo vẽ rồi đánh dấu các điểm cần liên kết tại bờ mi trên. Sau đó, luồn chỉ sinh học liên kết sụn mi và da mí để tạo nếp mí mới cân đối.

Ưu điểm: Đây là thủ thuật đơn giản, không can thiệp phẫu thuật, do vậy không xâm lấn tới mí mắt, thời gian thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20 – 30 phút, hạn chế tối đa việc đau đớn, không để lại sẹo và hồi phục khá nhanh.

Đọc thêm: Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Những cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật liệu có được lâu dài?

Với 2 cách trên chỉ là phương án tạm thời, còn cách 3 thì tùy theo cơ địa, cũng như cách giữ gìn bảo vệ của người thực hiện được 3- năm. Nếu so sánh với phẫu thuật cắt mắt 2 mí thì mí không thể được đẹp, ổn định và lâu dài bằng được.

Cắt mí mắt phù hợp cho những ai mắt đã xuất hiện dấu hiệu lão hóa như mắt 1 mí, mắt sụp mí,…

Theo đó, phương pháp này sẽ giúp loại bỏ tối đa các khuyết điểm về mắt như: 1 mí, mí sụp, mí nhiều da chùng, mỡ thừa,… Nhờ đó mắt được trẻ hóa, đều đẹp, tự nhiên rõ nét hơn rất nhiều.

Cắt mí mắt B Eyes
Cắt mí mắt B Eyes

Đặc biệt, nhờ kỹ thuật cắt mí hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ Viện Thiện Nhân,  đảm bảo: Không đau đớn, không xâm lấn, không để lại sẹo,  thời gian hồi phục nhanh, nếp mí ổn định đẹp dài lâu.

Bạn có thể theo dõi chúng tôi tại:

Google MapYoutubeFacebookFolkdLinkedinTumblrPinterestFlickrBehanceRedditDeviantart

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Giờ thì bạn đã có được câu trả lời cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật liệu có được lâu dài? Nếu có bất cứ thắc mắc nào về công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí, cũng như giá cả bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo:

  • Hotline: 0901.133.733
  • Đến trực tiếp: Số 02 TIÊN SƠN 7 (đối diện BV Mắt đường Phan Đăng Lưu), ĐÀ NẴNG

Đọc thêm: https://bacsithiennhan.com/