Giải mã điều chị em lo sợ: Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

286

Nghe nhiều người đồn đoán cắt mắt 2 mí để lại sẹo, khiến những ai sắp cắt mí cũng có những lo lắng nhất định. Bài viết giải mã điều chị em lo sợ: Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Hi vọng là liều thuốc trấn an tinh thần chị em.

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?
Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Những yếu tố mang đến cho bạn sự an toàn khi cắt mí

Một địa chỉ cắt mắt 2 mí uy tín, chất lượng

Nếu tìm kiếm địa chỉ bằng Online thông qua Google, Facebook, Youtube,….bạn nên đọc các bình luận, phản hồi từ khách hàng. Xuống phía chân trang có địa chỉ cụ thể không? Bởi một địa chỉ thẩm mỹ cắt mí uy tín mọi thứ đều rõ ràng, minh bạch không úp mở ngay cả bảng giá.

Xem thêm: Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp

Bạn có thể test dịch vụ bằng cách gọi điện tham khảo thông tin từ bác sĩ tư vấn.

Còn với cách tìm hiểu thực tế, dễ nhất là bạn có thể khai thác từ những người đã thực hiện tại đó. Một người nói có thể chưa chuẩn, nhưng 5 người nói chung một ý thì đáng tin cậy.

Bạn luôn nhớ rằng sự uy tín một công ty, doanh nghiệp hay bệnh viện, thẩm mỹ viện đều dựa vào lòng tin của khách hàng, những giá trị đích thực họ nhận được.

Có thể bạn chẳng thể tiết kiệm được tiền, nhưng địa chỉ thẩm mỹ cắt mí chất lượng mang lại vẻ đẹp, an toàn cho tính mạng của bạn..những thứ đó không mới là quan trọng, không có thước đo nào đếm được.

Hai là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm

Bác sĩ thẩm mỹ chiếm tới trên 80% thành công của một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Dù bạn cần đến dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng, cắt mí, hay nâng mũi…đều đòi hỏi bác sĩ thực hiện có trình độ, chuyên môn thực hiện. Ngoài sự đảm bảo tính đẹp, còn là sự an toàn tính an toàn cho người thực hiện trong quá trình phẫu thuật, hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.

Công nghê thẩm mỹ, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

Nếu công nghệ thẩm mỹ cắt mí cũ kéo dài thời gian, nhiều lỗi thì với công nghệ thẩm mỹ cắt mí hiện đại sẽ rút ngắn được thời gian thực hiện mà kết quả lại càng đẹp, sắc nét hơn.

Để làm được điều đó thì trang thiết bị hỗ trợ không thể thiếu, thẩm mỹ càng cao thì trang thiết bị phải hiện đại và thường xuyên đổi mới (thường phải nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Hàn Quốc)

Trên đây, chúng tôi chỉ đề cập đến những yếu tố quan trọng nhất, còn nhiều yếu tố như dịch vụ trước và sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt nữa.

Giải mã điều chị em lo sợ: Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Câu trả lời của chúng tôi:

Cắt mí 2 mắt là kỹ thuật bác sĩ thực hiện rạch đường ở nếp mí, rồi bóc tách đi mỡ và da thừa để tạo nếp mí mới. Để tạo ra nếp mí sẽ rõ ràng, giúp đôi mắt trở nên to tròn, thu hút hơn.

Cũng bởi phải lấy đi một lớp da thừa, có thể phải tách lấy bớt mỡ dư nên sẹo sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí là không tránh khỏi. Vấn đề vết sẹo sẽ bị lộ hay không, có phát hiện sau thẩm mỹ cắt mí mắt hay không. Sẹo phụ thuộc vào: Cơ địa, tuổi tác, và cả kỹ thuật bác sĩ thực hiện…

Nếu khi cắt mí mắt, bác sĩ khéo léo rạch đường cong tương ứng với độ cong nếp mí rồi khâu khéo léo giấu đường khâu vào bên trong để khi vết khâu liền lại, sẹo là dạng sẹo đẹp, rất nhỏ, ẩn dưới nếp gấp của da mí bên ngoài.

Kỹ thuật cắt mí giấu đi mí ẩn đòi hỏi sự tỉ mỉ đặc biệt mà chỉ bác sỹ giàu kinh nghiệm, có năng lực thẩm mỹ mắt tinh tế mới đảm bảo được tốt nhất. 

Đọc thêm: Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật liệu có được lâu dài?

Cắt Mí HQ Full-line được thực hiện tại Thẩm Mỹ Viện Thiện Nhân
Cắt Mí HQ Full-line được thực hiện tại Thẩm Mỹ Viện Thiện Nhân

Thông thường, các ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Đà Nẵng bởi Thẩm mỹ viện Thiện Nhân hiếm khi để lại sẹo xấu. Nếu có thể bạn có thể đến trực tiếp Thẩm Mỹ Viện để bác sĩ trực tiếp tư vấn và bạn có thể xem các trường hợp đã phẫu thuật đã được thực hiện tại đây nhé! 

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Thiện Nhân có các công nghệ thẩm mỹ cắt mắt 2 mí gồm: Cắt Mí B-Eyes giá 15,000,000 đồng; Cắt Mí HQ Full-line giá 8,000,000 đồng; Cắt Mí HQ Mini-Line giá 7,000,000 đồng..được thực hiện bởi Bs Thiện Nhân (người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đã mang lại vẻ đẹp cho hàng ngàn chị em).