Công Nghệ HIFU Pro: Công Nghệ Xóa Nọng Cằm, Chống Chảy Xệ, Tạo Cằm V-Line

2115

Từ xưa đến nay, khuôn mặt V-line vẫn khiến bao chị em thầm mơ ước. Nếu như trước đây phụ nữ phải chấp nhận khuôn mặt “cha sinh mẹ đẻ” của mình, thì ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học – công nghệ, chị em có thể dễ dàng sở hữu khuôn mặt V-line thanh tú. Trong các phương pháp tạo mặt V-line thì tạo mặt V-line bằng Công Nghệ HIFU Pro NEW 2019 là công nghệ hiện đại nhất và mang lại hiệu quả nhất.

CÔNG NGHỆ HIFU PRO NEW 2019, BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG XÓA BỎ NỌNG CẰM, TẠO CẰM V-LINE

Trong khi tạo mặt V-line bằng các biện pháp phẫu thuật xâm lấn gây ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, massage bằng phương pháp thủ công cho hiệu quả thấp thì phương pháp làm đẹp không xâm lấn bằng các công nghệ hiện đại đã mở ra một bước tiến mới trong lĩnh vực làm đẹp.

Hiện tại tạo cằm V-line không xâm lấn có 3 công nghệ phổ biến là: công nghệ THERMAGE, công nghệ ULTHERAPY và công nghệ HIFU. Công nghệ THERMAGE mặc dù có tác dụng trong việc nâng cằm V-line nhưng còn những hạn chế nhất định. Năng lượng tần số vô tuyến (RF) dạng lan toả của THERMAGE không có khả năng tập trung đúng mục tiêu, độ sâu chỉ đạt 3mm.

Công nghệ ULTHERAPY mặc dù đã khắc phục được những nhược điểm của công nghệ THERMAGE nhưng vẫn còn gây bỏng rát, với những trường hợp bị lão hoá nhiều không có tác dụng rõ rệt.

Khắc phục những hạn chế của công nghê THERMAGE, ULTHERAPY, công nghệ HIFU PRO NEW 2019 đã có những bước tiến mới trong việc tạo cằm v line. Với bước sóng có thể đi vào tới độ sâu 3.5-4.5mm dưới bề mặt da, cho hiệu quả chỉ sau khoảng 60 phút trị liệu, HIFU PRO NEW 2019 không chỉ hữu dụng trong việc nâng cơ xoá nhăn, thu gọn nọng cằm,… mà còn tạo mặt V-line cực kỳ hiệu quả.

Đặc biệt phương pháp tạo mặt V-line bằng công nghệ HIFU PRO NEW 2019 cho hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 lần trị liệu, không những không phẫu thuật, không xâm lấn mà còn không gây đau và bỏng rát.

VÌ SAO NÊN XÓA NỌNG CẰM, CHỐNG CHẢY XỆ, TẠO CẰM V-LINE BẰNG HIFU PRO NEW 2019

 • Tạo mặt V-line hiệu quả chỉ sau 60 phút: chỉ sau 60 phút nằm nghe nhạc nhẹ thư giãn và chờ đợi, bạn sẽ có ngay 1 khuôn mặt chuẩn v line thanh tú, thon gọn.
 • Không xâm lấn, không phải phẫu thuật: sử dụng công nghệ cao, tái tạo và nuôi dưỡng collagen tầng sâu dưới lớp hạ bì làm cho da được tầng sâu, có tác dụng nâng cơ làm thon gọn nọng cằm mà không cần phẫu thuật.
 • Không đau đớn, không phải nghỉ dưỡng: với công nghệ HIFU PRO NEW 2019 người trị liệu sẽ không có cảm giác đau đớn trong quá trình trị liệu
 • Tuyệt đối an toàn sau khi trị liệu: khi trị liệu tạo mặt V-line bằng công nghệ HIFU PRO NEW 2019 bằng phương pháp không phẫu thuật không xâm lấn chắc chắn người trị liệu sẽ không gặp các rủi ro về sức khoẻ như phương pháp xâm lấn.
 • Cam kết hiệu quả sau một 1 lần trị liệu: chỉ sau 1 lần điều trị tạo mặt V-line tại Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

THẾ MẠNH CỦA CÔNG NGHỆ HIFU PRO NEW 2019 

Ngoài những ưu điểm như không gian sang trọng – sạch sẽ, nhân viên tư vấn nhiệt tình tận tâm,… tạo mặt V-line tại Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân còn nổi bật với 2 thế mạnh đặc biệt:

 • Sở hữu công nghệ HIFU PRO NEW 2019 nhập khẩu độc quyền tại Hàn Quốc: đây là công nghệ phát triển trên nền tảng kế thừa và phát triển công nghệ HIFU, có chứng nhận FDA về vai trò tạo mặt V-line tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Bác sĩ điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm: tạo cằm V-line tại Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân sẽ do bác sĩ điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

HÃY ĐẾN VỚI VIỆN THẨM MỸ THIÊN NHÂN ĐỂ GIỮ MÃI TUỔI THANH XUÂN VÀ CHIẾM LĨNH ĐỈNH CAO NHAN SẮC BẠN CÓ THỂ.

Tags: Kết quả của sản phẩm/ dịch vụ này có thể đa dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

? Theo Dõi Facebook Cá Nhân Để Được Chính Bác Sĩ Thiện Nhân Trực Tiếp Tư Vấn: http://bit.ly/BacsiThienNhanSpecialistInPlasticSurgery

 • Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân Tiên Phong Trong Thẩm Mỹ An Toàn
 • Địa chỉ:  02 Tiên Sơn 7, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng (Đối diện Bệnh viện Mắt)
 • Website:https://bacsithiennhan.com/
 • Youtube:http://bit.ly/vien-tham-my-thien-nhan-channel
 • Hotline (Zalo): 090 113 37 33
 • Mở cửa: 8h – 19h (tất cả các ngày trong tuần)

Tags: Viện Thẩm Mỹ Đà Nẵng, Bác Sĩ Thiện Nhân, Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân

Đọc thêm: Các phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao