Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không khi có khá nhiều tin đồn thất thiệt

234

Bên cạnh dịch vụ về cắt mí, nâng mũi…thì hút mỡ bụng cũng là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, bên cạnh đẹp thì chị em tỏ ra lo sợ khi không biết hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không bởi có khá nhiều tin thất thiệt.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?
Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Hút mỡ bụng là gì?

Vùng bụng được coi là nơi mỡ rất dễ tích lũy, thường là loại mỡ trắng (loại mỡ được khó tan và cũng là một trong những nguyên nhân của nhiều bệnh lý như: huyết áp, mỡ trong máu, …

Vậy hút mỡ bụng là gì?

Hút mỡ bụng là phương pháp thẩm mỹ loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng ra khỏi cơ thể. Bằng một vết rạch nhỏ, bác sĩ sẽ đưa dụng cụ hút chuyên dụng vào vùng mỡ dưới da và hút ra ngoài. Đây là cuộc đại phẫu đòi hỏi quy trình kiểm duyệt khắt khe và thực hiện bằng hệ thống máy móc tiên tiến, do bác sỹ có trình độ chuyên môn cao thực hiện.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không khi có khá nhiều tin thất thiệt

Chúng tôi không phủ nhận là có những trước hợp hút mỡ bụng đe dọa đến tính mạng bởi do họ đã đạt niềm tin nhầm chỗ, bởi muốn rẻ tiền, gửi tính mạng vào tay không đúng người. Nhưng quan trọng không phải ca hút mỡ bụng cũng xảy ra rủi ro bởi: 

Theo các Chuyên gia Thẩm Mỹ, Bác sĩ Thiện Nhân (người sang lập ra Thẩm Mỹ Thiện Nhân chia sẻ: “Hút mỡ bụng được chỉ định cho từng trường hợp cụ thể, lượng mỡ thừa trước khi được hút ra ngoài sẽ được ước định phù hợp với cân nặng của từng người trước khi tiến hành phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Do vật, nếu hút mỡ bụng được thực hiện theo đúng quy trình, Bác sĩ thực hiện có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ không gây ra ảnh hưởng bất lợi nào cho cơ thể”.

Mặt khác, hút mỡ bụng chỉ tác động đến các mô mỡ quanh vùng bụng nên không ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Điều bạn cần là trước khi quyết định hút mỡ bụng nên tìm hiểu thật kỹ địa chỉ mình tới hút mỡ về độ an toàn, thiết bị công nghệ, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao hay không? Sau đó, cần phải tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu mà bác sĩ đưa ra để đảm bảo cho ca hút mỡ của bạn diễn ra thành công nhất. 

Tham khảo thêm: Hút mỡ bụng có nguy hiểm không? 

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?
Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Hút mỡ bụng gồm những phương pháp nào? Thực hiện ở đâu uy tín, an toàn

Nhiều người không biết, hút mỡ bụng liệu có cần phẫu thuật, dưới đây là câu trả lời của chúng tôi:

Hút mỡ bụng không phẫu thuật: Là các phương pháp giảm mỡ bụng bằng cách tiêm tan mỡ, dùng thuốc giảm cân, massage thảo mộc,… để làm tan mỡ vùng bụng. Phương pháp này an toàn và tiết kiệm, tuy nhiên để thành công và có một vòng eo như mong muốn, chị em phải kiên trì thực hiện lâu dài và kết hợp cùng lúc nhiều phương pháp khác nhau.

Hút mỡ bụng phẫu thuật: Phương pháp sử dụng công nghệ laser với sóng siêu âm có tần số cao tác động vào vùng da bụng, đánh trực tiếp vào mô mỡ, phá tan và hóa lỏng mỡ rồi đưa lượng mỡ thừa ra ngoài theo đường chuyên biệt có kích thước rất nhỏ từ khoảng 0,5 đến 1 cm giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng eo mơ ước chỉ trong thời gian ngắn.

Tham khảo thêm: Hút Mỡ Bụng Hết Bao Nhiêu Tiền Và Địa Chỉ Uy Tín Tại Đà Nẵng

Bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ hút mỡ bụng tại Đà Nẵng thì có thể tham khảo gợi ý, Thẩm Mỹ Viện Thiện Nhân (Số 02 Tiên Sơn 7 – Hải Châu – Tp Đà Nẵng). Tại đây, hút mỡ bụng được tiến hành dựa tên công nghệ hiện đại được Bộ Y Tế cấp phép cùng chuyên môn của đội ngũ bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm.

Hút mỡ bụng tại Thẩm Mỹ Viện Thiện Nhân đảm bảo các tiêu chí:

  • An toàn, không để lại sẹo xấu, không gây đau đớn hay khó chịu
  • Phương pháp thẩm mỹ phù hợp với từng đối tượng cụ thể
  • Khách hàng thoải mái chia sẻ mong muốn sau đó sẽ được tư vấn miễn phí trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm

Thông qua bài viết, bạn đã có thể hiểu hơn hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không? Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy chi sẻ với chúng tôi qua Hotline: 0901.133.733.

Có thể bạn quan tâm: Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền? 

Bạn có thể theo dõi chúng tôi tại:

Google MapYoutubeFacebookFolkdLinkedin