Hút Mỡ Cánh Tay

2156

Phương pháp hút mỡ cánh tay khắc phục nhanh chóng tình trạng mỡ thừa ở phần này. Vùng bắp tay chứa nhiều mỡ sẽ là khuyết điểm lớn trên cơ thể phụ nữ, không chỉ gây mất thẩm mỹ, nó còn là hạn chế khi chị em diện những bộ cánh ngắn. 

Phẫu thuật Hút mỡ cánh tay
Phẫu thuật Hút mỡ cánh tay

Hút mỡ cánh tay là gì

Thực tế cho thấy, Nhiều người vẫn nghĩ, mỡ cánh tay tồn tại không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Thực tế cho thấy, mỡ phần cánh tay khiến hoạt động bị hạn chế, cơ thể bất cân xứng, tác nhân gây ra các căn bệnh khác. Do đó, nhiều khách hàng tìm đến phương pháp hút mỡ cánh tay nhằm sở hữu bắp tay thon gọn, săn chắc nhanh chóng mà không cần tốn thời gian tập thể dục hay ăn kiêng kham khổ. 

Phương pháp Hút mỡ cánh tay sử dụng công nghệ Super Lipo giúp hóa lỏng lớp mỡ cứng đầu bằng tác động của các bước sóng, từ đó loại bỏ chúng một cách nhanh chóng nhất mà không xâm lấn nhiều.

Quy Trình Hút Mỡ Cánh Tay

Bắp tay được cấu tạo bởi 3 thành phần là cơ, mỡ và mạch máu. Bởi vậy, để vừa có thể hút hết lượng mỡ dư thừa vừa không gây tổn hại đến vùng lân cận, kỹ thuật hút mỡ bắp tay bằng thiết bị nội soi. Đây là công nghệ loại bỏ mỡ thừa hiệu quả và an toàn được sử dụng phổ biến hiện nay.

Bước 1:Thăm khám

Khách hàng đến gặp trực tiếp bác sĩ để được xem xét mức độ mỡ thừa và tư vấn về kỹ thuật hút mỡ cánh tay. Dựa trên kết quả thăm khám, Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp hút mỡ bắp tay hiệu quả và phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Sức khỏe là yếu tố quan trọng quyết định thành công của ca hút mỡ cánh tay. Xét nghiệm sức khỏe tổng quát để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng khi thực hiện hút mỡ và tránh các biến chứng không mong muốn 

Bước 3: Đo vẽ vị trí mô mỡ cần loại bỏ

Khi đã xác định được lượng mỡ cần loại bỏ, Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và khoanh vùng sẽ chích hút mỡ. Hơn nữa tùy vào độ đàn hồi của da cũng như tình trạng sức khỏe của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định vị trí hút mỡ cánh tay phù hợp.

Bước 4: Tiêm thuốc mê và cầm máu

Tiêm thuốc mê hay thuốc tê giúp khách hàng thoải mái và yên tâm bước vào ca phẫu thuật. Ngoài ra, Bác sĩ sẽ bơm muối sinh lý hoặc epinephin, lidocain để cầm máu trong quá trình hút mỡ.

Bước 5: Tiến hành hút mỡ bắp tay

Sau khi gây tê, bác sĩ dùng máy Laser Lipo đưa ống hút vào cánh tay,  máy hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài một bình chứa có sẵn. Ống hút siêu nhỏ 0,5-1cm nên hầu như không để lại sẹo sau khi hút. Lượng mỡ hút ra khỏi bắp tay phụ thuộc vào thể trạng và sức khỏe của từng khách hàng, để ngăn chặn nguy cơ xảy ra rủi ro.

Bước 6: Đóng kín vết mổ

Khi đã lấy hết phần mỡ dư thừa ra khỏi bắp tay, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu kín vết mổ.

Bước 7: Tái khám

Tái khám và thực hiện chăm sóc đúng hướng dẫn của bác sĩ

Ưu Điểm Hút Mỡ Cánh Tay

+ Giúp cánh tay thon gọn, cân đối.

+ Loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng tới 98% không tổn hại tới vùng cơ, mạch máu.

Mô phỏng hiệu quả sau khi hút mỡ cánh tay
Mô phỏng hiệu quả sau khi hút mỡ cánh tay

+ Được Bộ Y tế, FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc chứng nhận an toàn cao

+ Hạn chế tác động, không gây đau đớn khi thực hiện.

+ Nhanh hồi phục, không để lại sẹo

Địa chỉ Hút mỡ bụng uy tín, hiệu quả tại Đà Nẵng 

Hiện nay, phương pháp can thiệp để loại bỏ phần mỡ thừa tại vùng bắp tay được nhiều chị em lựa chọn phổ biến bởi các ưu điểm mà chúng mang lại. Thế nhưng, nếu không được thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ uy tín thì hậu quả, biến chứng để lại vô cùng nguy hiểm.

Viện thẩm mỹ Thiện Nhân luôn tâm niệm rằng ” Tiên phong trong thẩm mỹ an toàn” nên đến với chúng tôi, bạn không chỉ đơn thuần thẩm mỹ nhan sắc mà còn được chú trọng đến trình độ chuyên môn, tay nghề trong y khoa để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Với trang thiết bị hiện đại cộng thêm kỹ thuật Hút mỡ cánh tay Super Lipo giúp bạn nhanh chóng lấy lại dáng tay thon gọn, săn chắc mà không cần tốn thời gian phải tập luyện và ăn uống kiêng khem gian khổ. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng và đón đầu các công nghệ kí thuật thẩm mỹ mới nhất để phù hợp với nhu cầu xã hội ngày càng tăng cao.

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đọc hiểu thêm về phương pháp Hút mỡ cánh tay cũng như lựa chọn được địa chỉ uy tín để thực hiện để đạt được hiệu quả tối ưu và tránh các biến chứng sau phẫu thuật. Loại bỏ phần mỡ tay trả lại vóc dáng thon gọn, săn chắc khiến chị em tự tin diện những bộ cánh ngắn mà không lộ ngấn mỡ xấu xí trước kia nữa.

Lưu ý : “Kết quả của sản phẩm/ dịch vụ này có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.”

Đọc thêm: Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác