Hút Mỡ Đùi

2250

Muốn cho đôi chân thon gọn và cảm giác trông dài như những người mẫu mà bạn đã từng mơ ước thì giải pháp tốt nhất là phải nhờ đến phương pháp Hút mỡ đùi. Vì phương pháp này có thể giúp loại bỏ được chính xác lượng mỡ thừa ở những vùng như đùi trong, đùi trước, ngoài hay kể cả hút được mỡ ở mặt sau của đầu gối.

Tại Sao Cần Hút Mỡ Đùi

Mỡ thừa ở những vùng như  bụng, đùi, hay cánh tay là vùng rất khó để đốt cháy, mặc dù bạn đã áp dụng một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt hay tập luyện tích cực nhưng để đốt cháy mỡ thừa ở những vùng này là rất khó. Hút mỡ đùi là phương pháp tốt nhất, nó giúp loại bỏ những mô mỡ thừa để tái tạo lại những đường nét cơ thể và mang lại một dáng vẻ mảnh mai hơn.

Loại bỏ mỡ thừa đùi chỉ 1 lần thực hiện

Hút mỡ đùi là phương pháp hiệu quả nhất để loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng mà không cần phải ăn kiêng, tập luyện… Mỡ thừa được hóa lỏng và loại bỏ nên chỉ cần thực hiện 1 lần để đạt được kết quả như mong muốn.

Đảm bảo an toàn cho khách hàng

Kỹ thuật hút mỡ đùi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Thời gian thực hiện hút mỡ đùi được thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 120 phút, một phương pháp nhanh chóng cho tất cả mọi khách hàng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Ai Cần Hút Mỡ Đùi

  • Vùng đùi bắp chân có nhiều mỡ thừa
  • Những trường hợp mong muốn có đôi chân thon, gọn.

Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân Địa Chỉ Hút Mỡ Đùi Hiệu Quả Và An Toàn

Phương pháp hút mỡ đùi nội soi được thực hiện tại Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân sẽ đảm bảo mang lại cho bạn kết quả như ý, mang lại cho khách hàng đôi chân thon gọn và quyến rũ như những người mẫu chân dài.

Khách hàng sẽ được trực tiếp gặp gỡ bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn. Kỹ thuật hút mỡ hiện đại, giải quyết tình trạng mỡ thừa hiệu quả, giúp đùi thon gọn như mong muốn sau khi hút mỡ mà không xảy ra tình trạng da đùi chùng nhão.

Quy Trình Thực Hiện Hút Mỡ Đùi

Viện thẩm mỹ Thiện Nhân luôn lấy tâm niệm: “Sự hài lòng của Qúy khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu” do đó ngoài vấn đề Thẩm mỹ trong làm đẹp, độ An toàn y khoa trong từng khâu thực hiện cũng rất quan trọng.

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Trước tiên, Bác sĩ tiến hành đo lượng mỡ thừa của khách hàng và tư vấn phương pháp thích hợp tùy theo thể trạng và lượng mỡ dư thừa.

Bước 2 : Các thao tác chuẩn bị cần thiết:

– Kiểm tra sức khỏe và siêu âm.

– Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và tính toàn những kỹ thuật trong phẫu thuật.

Bước này được thực hiện để định vị những vùng cần hút mỡ đùi. Bác sĩ sẽ phân tích lượng mỡ sau khi loại bỏ sẽ theo tỉ lệ nào và khách hàng có thể tưởng tượng được kết quả dựa theo vị trí bút vẽ định hình. 

Bước 4: Gây mê.

Vì được thực hiện theo quy trình an toàn nghiêm ngặt tại bệnh viện nên sẽ được tiến hành gây mê trong suốt quá trình. Khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái và không hề khó chịu trong khi tiến hành loại bỏ phần mỡ dư thừa. 

Bước 5 :Tiến hành hút mỡ đùi

Đây hoàn toàn là công nghệ được thực hiện ở bệnh viện chuyên ngành theo đúng những quy định của bộ Y tế

Bước 6: Hỗ trợ chăm sóc sau khi hút đùi tại Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân

Sau khi đã tiến hành quy trình hút mỡ đùi, khách hàng cần thực hiện theo đúng những chỉ định của bác sĩ và tái khám như lịch đã được hẹn.

Ưu Điểm Khi Thực Hiện Hút Mỡ Đùi Tại Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân

  • Lượng mỡ thừa ở vùng đùi giảm nhanh chóng và thật rõ rệt.
  • Bắp đùi sẽ trở nên săn chắc hơn.
  • Lấy lại vóc dáng thon thả, tạo được cảm giác chân dài hơn.
  • Giúp bạn cảm thấy tự tin để mặc những trang phục mình yêu thích
  • Kỹ thuật hút mỡ nội soi không đau, không sưng và không để lại sẹo, đảm bảo an toàn.

Hy vọng, qua bài viết này bạn đọc hiểu rõ thêm về quy trình Hút mỡ đùi tại Viện thẩm mỹ Thiện Nhân để sở hữu vóng dáng thon gọn vạn người mê. 

Lưu ý : “Kết quả của sản phẩm/ dịch vụ này có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.”

Hút Mỡ Đùi Cùng Bs Trần Thiện Nhân Tại Viện Thẩm Mỹ THiện Nhân

Kết Quả Hút Mỡ Đùi Cùng Bs Trần Thiện Nhân Tại Viện Thẩm Mỹ THiện Nhân

Combo Hút Mỡ Bụng Và Đùi Cùng Bs Trần Thiện Nhân Tại Đà Nẵng P1

Combo Hút Mỡ Bụng Và Đùi Cùng Bs Trần Thiện Nhân Tại Đà Nẵng P2

Kết Quả Combo Hút Mỡ Bụng Và Đùi Cùng Bs Trần Thiện Nhân Tại Đà Nẵng

Đọc thêm: https://bacsithiennhan.com/phau-thuat-tham-my/vung-khac/