Khám Phá 2 Điểm Nhạy Cảm Nhất Ở Vùng Kín Phụ Nữ

265

Một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ không mặn mà với chuyện ấy chính vì đấng mày râu chẳng biết cách kích thích các vùng nhạy cảm trên cơ thể. Thế là, cuộc yêu thường diễn ra chóng vánh và kết thúc trong sự hẫng hụt của chị em! Vậy bạn có muốn các nàng hào hứng với chuyện chăn gối hơn không? Còn ngại gì mà không ghi nhớ ngay 2 điểm nhạy cảm nhất ở vùng kínBác sĩ Thiện Nhân sắp bật mí sau đây nhé!

Chúng ta thường hay nhắc đến điểm G – khái niệm chung để diễn tả điểm nhạy cảm ở vùng kín. Bên cạnh đó, âm vật cũng là nơi mà các chàng nên lưu tâm vì chỉ cần chạm nhẹ nó sẽ khiến phụ nữ dễ bị kích thích và dễ dàng chạm đến khoái cảm trong chuyện ấy.

Vậy điểm G ở phụ nữ là gì ?

Vị trí này lần đầu tiên được con người tìm hiểu và biết đến là vào khoảng những năm 1950, khi bác sĩ Ernst Grafenberg – một bác sĩ người Đức đã phát hiện ra trên cơ thể của người phụ nữ có những vị trí đặc biệt mà khi chạm vào, nó gây ra những kích thích rất lớn lên hệ thần kinh.

Đó là vào một ngày khi ông đang thực hiện việc khám phụ khoa cho một người phụ nữ, không hiểu tại sao khi vô tình chạm phải 1 điểm trên cơ thể của cô gái đó, cô ta lại bất ngờ tỏ ra vô cùng sung sướng và phát ra những tiếng rên nhè nhẹ, gần giống với tiếng rên của người phụ nữ khi thực hiện quan hệ tình dục. Đó cũng là lúc mà khái niệm điểm G được sinh ra và biết đến rộng rãi như ngày hôm nay.

Điểm G vùng kín nằm ở đâu ?

Vùng G được coi là phần mô nằm sau xương mu, bao quanh niệu đạo và rộng khoảng 3cm cho tới 5cm. Có thể xác định vùng này bằng cách đưa ngón tay trỏ vào bên trong âm đạo khoảng 2 đốt và móc lên phía trên.

Điểm G được Ernst Grafenberg – một bác sĩ người Đức đã phát hiện ra
Điểm G được Ernst Grafenberg – một bác sĩ người Đức đã phát hiện ra

Vùng này có thể gây hưng phấn khi được kích thích bằng cách massage từ phía trong. Ở đó có những mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của người phụ nữ. Nó có phần hơi nhô ra. Đó chính là điểm G của phụ nữ.

Khi có kích thích đúng và đủ vào điểm G, nam giới dễ dàng nắm được trái tim nàng. Khiến nàng không ngừng khoái cảm, tuôn trào tình yêu mãnh liệt, thăng hoa sung sướng, hân hoan, hạnh phúc khoái lạc khó nói nên lời. Chị em cũng trở nên trẻ đẹp, yêu đời, cuộc sống vui vẻ hơn.

Cực khoái từ âm vật – điểm nhạy cảm nhất ở vùng kín

Bên cạnh việc kích thích vào điểm G để tăng mức độ cực khoái trong chuyện phòng the thì các chàng đừng quên chạm, nâng niu vào bộ phận âm vật ( hột le) để cơ thể phụ nữ có những phản ứng cực mạnh đối với chuyện ấy.

Xem thêm: Âm hộ Và Âm đạo – Đừng Nhầm Lẫn Chúng Với Nhau !!

Âm vật là một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại, nằm trên niệu đạo.

Âm vật là điểm nhạy cảm thứ 2 giúp phụ nữ dễ đạt khoái cảm trong chuyện chăn gối
Âm vật là điểm nhạy cảm thứ 2 giúp phụ nữ dễ đạt khoái cảm trong chuyện chăn gối

Sở dĩ, Âm vật được coi là điểm nhạy cảm nhất ở vùng kín vì nơi đây tập trung nhiều (khoảng 8000) đầu dây thần kinh có chức năng mang lại khoái cảm tình dục. Vì thế các nhà nghiên cứu cho biết, mọi phụ nữ đều có thể “lên đỉnh” nếu các cơ quan cương cứng sinh dục nữ này được kích thích đầy đủ.

Các đấng mày râu nên tinh tế một chút để có thể biết được các vùng nhạy cảm vì vốn dĩ phụ nữ Á Đông thường rất ngại và kín đáo không dám nói ra mình thích được chạm vào đâu khi yêu. Hy vọng qua bài viết này, bác sĩ Thiện Nhân đã giúp các chàng nắm được chìa khóa mở cửa thăng hoa hạnh phúc trong chuyện phòng the qua việc tìm hiểu được 2 điểm nhạy cảm nhất ở vùng kín phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm: