Nâng mũi cấu trúc có an toàn không mà được nhiều người chọn lựa?

200

Dạo gần đây, bạn nghe nhắc nhiều đến nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên thực tế bạn lại chẳng biết nó rẻ, đẹp hay có gì đặc biệt mà được chị em chọn lựa. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem “nâng mũi cấu trúc có an toàn không nhé”!

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không
Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp phẫu thuật cấu trúc lại toàn bộ mũi,  trụ mũi, tạo hình dáng mũi theo ý muốn. Qúa trình thực hiện có sự kết hợp giữ 2 chất liệu sụn là sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp gương mặt thanh tú hơn, hài hòa hơn,

Những ai thường tìm đến phương pháp nâng mũi cấu trúc

  • Những người có dáng mũi thấp tẹt
  • Mũi gồ, mũi vẹo vách ngăn, đầu mũi to…
  • Đã từng thẩm mỹ mũi nhưng chưa hài lòng
  • Phẫu thuật mũi hỏng không thành công

Vậy nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Chính vì sụn được lấy từ chính cơ thể sẽ đảm bảo độ tương thích cao, không gây dị ứng, không gây biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi so với những phương pháp nâng mũi thông thường trước đây.

Ngoài ra, đây còn là phương pháp còn góp phần tái phẫu thuật với những chiếc mũi hỏng do tai nạn, hoặc đã trải qua chỉnh sửa trước đó.

Phù hợp với nhiều cơ địa khác nhau, với đủ loại hình mũi thấp, mũi biến chứng, dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo…. có thể áp dụng phương pháp nâng mũi cao trúc để nâng cao tính thẩm mỹ.
Dáng mũi đẹp, giữ được lâu là một trong những ưu điểm của nâng mũi cấu trúc. Với những ưu điểm đó không ngạc nhiên khi nâng mũi cấu trúc trở thành công nghệ được chị em lựa chọn nhiều nhất thời gian qua.

Tham khảo thêm: Thẩm mỹ Nâng Mũi Cấu Trúc B Nose

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp, an toàn, uy tín tại Đà Nẵng

Có nhu cầu nâng mũi cấu trúc tại Đà Nẵng như cả tìm hiểu Online và cơ sở thực tế bạn thấy có quá nhiều thẩm mỹ viện. Nhằm tiết kiệm thời gian công sức lẫn tiền bạc chúng tôi gợi ra địa chỉ tham khảo đó là Thẩm Mỹ Viện Thiện Nhân (2 Tiên Sơn 7, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng).

Đội ngũ y bác sĩ thẩm Mỹ Viện Thiện Nhân
Đội ngũ y bác sĩ thẩm Mỹ Viện Thiện Nhân

Khi chọn nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹ  Viện Thiện Nhân, mỗi ca nâng mũi đều được thăm khám và trực tiếp thực hiện bởi bác sĩ Thiện Nhân, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với cơ sở y tế tiên tiến, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn của Sở Y Tế hỗ trợ tốt nhất cho phẫu thuật nâng mũi đảm bảo an toàn và thành công 10/10.

Quy trình nâng mũi cấu trúc được diễn ra tại TM Thiện Nhân:
Bước 1: Thăm khám 
Bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa mũi thăm khám và tư vấn. Tùy thuộc vào khuyết điểm, mong muốn của bạn mà bác sĩ sẽ tiến hành ứng dụng công nghệ nâng mũi phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
Bác sĩ tiến hành thực hiện các xét nghiệm quan trọng và đo huyết áp đảm bảo bạn có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, ca phẫu thuật sẽ được tiến hành suôn sẻ.

Bước 3: Thực hiện nâng mũi
Sau khi tiền mê, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Rồi đến, dáng mũi sẽ được bóc tách toàn diện, bác sĩ đưa sụn tự thân vào dựng trụ vách ngăn, nâng cao sóng.

Với phần đầu mũi sẽ được can thiệp bằng sụn tự thân lấy từ tai để bao bọc, cuối cùng bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng để không có xuất hiện sẹo xấu.

Bước 4: Nghỉ ngơi
Bạn được nghỉ ngơi tại bệnh viện một buổi để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe

Bước 5: Tái khám
Bạn cần tái khám, cắt chỉ và tuân thủ đúng những yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa.

Những lưu ý sau khi nâng mũi cấu trúc:

  • Cần chườm lạnh vùng mũi bị sưng nề trong 72 giờ đầu một cách nhẹ nhàng, tuyệt đối không tác động đến vùng mũi
  • Để vết thương sau khi phẫu thuật mũi nhanh lành, bạn cần tránh ăn rau muống, hải sản và các thức ăn kích ứng với cơ thể.
  • Không được chà xát ở vùng mũi.
  • Sau nâng mũi cấu trúc vài ngày, bạn không nên khịt và hỉ mũi, điều này sẽ làm ảnh hưởng và tác động xấu đến hình dáng của chiếc mũi.

Qua thông tin trên chắc bạn có được đáp án của câu hỏi nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Nếu có gì thắc mắc hoặc chưa cảm thấy yên tâm hãy chia sẻ nỗi lòng với Thiện Nhân thông qua Hotline: 0901.133.733.