Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín có đau không? Hết bao nhiêu tiền?

735

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là dịch vụ được nhiều chị em quan tâm. Bởi nó có thể giúp chị em tự tin nắm giữ người bạn đời của mình, giúp cho việc quan hệ lần nào cũng như lần đầu. 

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín - bí quyết giữ lửa tình yêu
Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín – bí quyết giữ lửa tình yêu

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là gì?

Vùng kín là khu vực bí ẩn, nơi tuyệt đẹp mà tạo hóa đã ban tặng cho chị em. Nhưng theo thời gian, cùng với tốc độ lão hóa và trải qua quá trình sinh nở, vùng kín của nhiều chị em không còn đẹp đẽ hồng hào, se khít… Thay vào đó, vùng kín trở nên nhão rộng, môi lớn teo lại, môi bé to bè ra, tầng sinh môn trải qua quá trình sinh nở bị rạch khâu xấu xí…

Tất cả những vấn đề này đều khiến chị em ngày càng mất tự tin, nhất là chuyện sinh hoạt vợ chồng. Ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình, làm cho chị em rơi vào khủng hoảng tâm lý bất lực trước tình cảnh chồng ngoại tình…

Cần phải làm gì bây giờ?

Thẩm mỹ vùng kín là việc tân trang lại vùng kín nhằm giúp cho vùng kín chị em hồng hào, se khít và trẻ hóa trở lại, giúp chị em tự tin hơn khi quan hệ với chồng. Bên cạnh đó, có thể giúp chị em có thể phòng tránh được những bệnh lý viêm nhiễm như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung…

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín có đau không?

Thẩm mỹ vùng kín có đau không? Câu trả lời: Với những phương pháp truyền thống như sử dụng dao kéo, kim khâu, chỉ may thông thường thì sẽ gây đau cho chị em kể cả có dùng thuốc tê. Còn với những phương pháp hiện đại ngày nay thì đã có thể giảm đau tối đa cho chị em trong và sau phẫu thuật.

Ngoài ra, việc đau hay không còn phụ thuộc vào nơi bạn thực hiện thẩm mỹ vùng kín có uy tín, nơi có bác sĩ tay nghề cao cùng phương pháp tiên tiến thì có thể hạn chế sự đau đớn cho chị em, đồng thời mang lại hiệu quả cao, an toàn cho chị em.

Phẫu thuật thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Ở đâu uy tín tại Đà Nẵng

Chị em thực hiện thẩm mỹ vùng kín muốn đạt được như yêu cầu mong muốn thì cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện. Thẩm Mỹ Viện Thiện Nhân là địa chỉ mà chị có thể gửi gắm niềm tin.

Thẩm Mỹ Thiện Nhân sở hữu đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm cả thẩm mỹ vùng kín. 

Phương phép thu hẹp vùng kín được thực hiện tại Thẩm Mỹ Viện Thiện Nhân
Phương phép thu hẹp vùng kín được thực hiện tại Thẩm Mỹ Viện Thiện Nhân

Phương pháp thực hiện thẩm mỹ tiên tiến với phương pháp chỉnh hình phụ khoa, chỉnh hình âm vật, thu hẹp âm đạo đều đến từ các nước tiên tiến nhất trên thế giới. Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị đầy đủ giúp cho việc chẩn đoán và thực hiện phẫu thuật diễn ra an toàn, hiệu quả.

Về bảng giá được công khai minh bạch:

  • Tạo hình môi bé thông thường giá 7.000.000 VNĐ
  • Tạo hình môi bé TN giá 10,000,000 VNĐ
  • Thu hẹp vùng kín thông thường giá 10,000,000VNĐ
  • Thu hẹp vùng kín Double Z giá 15,000,000VNĐ

Mọi thắc mắc về phương pháp phẫu thuật vùng kín cũng như giá cả có thể trao đổi với chúng tôi bằng:

Hotline: 0901.133.733 để được gặp Bs Nhân. Hoặc ghé địa chỉ: 02 Tiên Sơn 7 – Hải Châu – Tp Đà Nẵng.

Hy vọng những thông tin về phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ở sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho bạn. Là phụ nữ có quyền làm đẹp và luôn phải biết cách yêu thương bản thân mình!