Sau khi nâng mũi nên làm gì để đạt được kết quả như bạn mong muốn

406

Sau khi quá trình phẫu thuật nâng mũi thành công thì kết quả đó mới chỉ mang tính chất tạm thời. Bởi nếu bạn chẳng bạn quan tâm sau khi nâng mũi nên làm gì? Thì có thể kết quả cuối cùng lại chẳng được như ý muốn.

Sau khi nâng mũi nên làm gì?
Sau khi nâng mũi nên làm gì?

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi nâng mũi

Tìm hiểu thông tin

Đây là bước khá quan trọng, thực tế hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ internet chỉ cần trong tay sở hữu một chiếc Smartphone bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ làm đẹp của bất kỳ một bệnh viện hoặc một cơ sở thẩm mỹ viện nào.

Bật mí cho bạn, với kỹ thuật nâng mũi thì nên tìm hiểu đầy đủ các thông tin liên quan như: Quy trình được thực hiện ra sao? Đối tượng nào phù hợp? Giá cả như thế nào? Địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn? Bác sĩ thực hiện? Công nghệ ứng dụng? Vị trí địa lý….

Với nhiều nguồn khác nhau bạn có thể so sánh bảng giá, chất lượng từ nhiều đơn vị,…để từ đó đưa ra sự chọn lựa tốt nhất.

Chuẩn bị về sức khỏe

Nâng mũi là kỹ thuật thẩm mỹ khá phức tạp vì để đạt được kết quả như mong đợi cũng như không xảy ra bất kỳ biến cố nào xảy ra trong quá trình thực hiện thì trước hết bạn cần phải chuẩn bị cho mình một sức khoẻ thật tốt.

Việc của bạn là trước khi phẫu thuật không nên làm việc quá sức, hãy nghỉ ngơi thật tốt, ngủ đúng giờ đủ giấc.

Chế độ ăn uống khoa học, đầy đủ vitamin và dưỡng chất cần thiết. Loại bỏ các loại thức ăn gây hại cho sức khỏe như: Thức ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, rượu bia và các chất kích thích.

Chuẩn bị về tâm lý
Nâng mũi là giải pháp làm đẹp có can thiệp dao kéo nên có ảnh hưởng nhất định đến tâm lý. Nhiều người sợ đau, sợ sưng, sợ giai đoạn thực hiện có sự cố, sợ sau phẫu thuật để lại biến chứng…Muôn vàn nỗi sợ.

Thay vì sợ không giải quyết được gì, bạn nên chuẩn bị một tâm lý thoải mái, đừng quá căng thẳng và đừng để bản thân rơi vào tình trạng lo lắng thái quá.

Lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, an toàn

Bạn mất tiền, nên bạn được quyền chọn lựa đơn vị nâng mũi chất lượng, uy tín. Trong quá tìm hiểu thông tin, chắc bạn đã phần nào loại bỏ được các địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa mũi hư, mũi hỏng do phẫu thuật lỗi.

Dù đã thông tin trên mạng, cách tốt nhất bạn vẫn nên có sự khảo sát thực tế, xem địa chỉ mà mình chọn có đáng tin cậy hay không. Lưu ý, đừng bỏ qua cơ hội khai thác thông tin vô cùng quý giá những ai đã từng trải nghiệm nâng mũi tại đó.

Bác sĩ và bạn có cuộc trao đổi thẳng thắn

Sau khi lựa chọn được địa chỉ tốt và đáng tin nhất thì bạn cần có buổi trò chuyện với bác sĩ chuyên môn sẽ trực tiếp tiến hành nâng sửa mũi cho bạn.

Trong buổi trò chuyện, cả 2 bên đều cần trao đổi thẳng thắn.

Về phía bạn nên nói về tình trạng sức khỏe, trình bày về mong muốn, băn khoăn hay lo lắng để được bác sĩ giải đáp và đưa ra những lời khuyên phù hợp.

Còn phía bác sĩ, nếu tận tâm sẽ đưa ra được lời khuyên chân thành, thích hợp nhất về công nghệ nâng mũi dành cho bạn, minh bạch về giá cả.

Sau khi nâng mũi nên làm gì?

Để có chiếc mũi đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng, bạn nên làm những điều này sau khi nâng mũi:

  • Chườm đá: Bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào khi có sự can thiệp về dao kéo vào cơ thể đều xuất hiện sưng đau, nâng mũi cũng vậy. 1 – 2 ngày đầu sau nâng mũi, bạn nên chườm đá để giảm sưng đau, quá trình hồi phục nhanh hơn.
  • Vệ sinh nước bằng nước muối: Để mũi không bị viêm nhiễm, bạn cần vệ sinh nước muối theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.
  • Tránh va chạm và tác động vào mũi: Sau khi mâng mũi xong, lú này dáng mũi vẫn chưa thực sự hồi phục và vững chắc. Do vậy, chỉ cần những tác động dù nhỏ cũng có thể khiến mũi bị thay đổi hình dáng và cấu trúc. 
Những thực phẩm nên kiêng trong thời gian đầu sau nâng mũi
Những thực phẩm nên kiêng trong thời gian đầu sau nâng mũi
  • Ăn uống khoa học và đúng cách: Để ngăn ngừa kích ứng và không có sẹo xấu, bạn cần tránh sử dụng những thực phẩm như:  Thịt bò, hải sản rau muống. Thay vào đó, tăng cường sử dụng nhiều hoa quả và rau xanh để cung cấp các vitamin cần thiết. Đặc biệt, không sử dụng chất kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu, bia…ít nhất là 1 tuần đầu.
  •  Cần uống thuốc, tái khám đúng hẹn: Dáng mũi có ổn định và đẹp hay không phụ thuộc vào nhiều những việc bạn làm có khép với hướng dẫn của bác sĩ từ cách uống thuốc, tái khám, cắt chỉ…

Nâng mũi an toàn ở đâu tại Đà Nẵng?

Thẩm Mỹ Viện Thiện Nhân – địa chỉ nâng mũi tại Đà Nẵng uy tín được nhiều khách hàng trong, ngoài nước lựa chọn.

Sở dĩ được nhiều người quan tâm vì nơi đây có Bác sĩ Thiện Nhân -người sáng lập ra Thẩm Mỹ Viện Thiện Nhân với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp thành công cho hàng ngàn chị em.

Đội ngũ bác sĩ tại đây cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Nâng mũi tại Thẩm Mỹ Thiện Nhân được thực hiện có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Sụn ứng dụng tại đây có tính an toàn cao, tương thích nhanh và ngăn ngừa tình trạng đào thải theo thời gian.

Kết quả mà khách hàng nhận được sau nâng mũi tại Thẩm Mỹ Viện Thiện Nhân
Kết quả mà khách hàng nhận được sau nâng mũi tại Thẩm Mỹ Viện Thiện Nhân

Các phương pháp nâng mũi được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Thiện Nhân:

  • Nâng Mũi S-line Soft-Form 18,000,000 triệu đồng.
  • Nâng Mũi S-Line Plus 28,000,000 triệu đồng.
  • Nâng Mũi S-Line Sụn Tự Thân 8,000,000 triệu đồng.
  • Nâng Mũi Cấu Trúc Full-Form 40,000,000 triệu đồng.
  • Nâng Mũi Bán Cấu Trúc giá 30,000,000 triệu đồng.

Bất cứ có câu hỏi nào bạn có thể chia sẻ với chúng tôi thông qua:

Hotline: 0901.133.733 để được gặp Bs Nhân. Hoặc ghé địa chỉ: 02 Tiên Sơn 7 – Hải Châu – Tp Đà Nẵng.

Hi vọng thông tin về sau khi nâng mũi nên làm gì? Sẽ góp phần nào đó giúp bạn có thể vững tâm để sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý muốn.