Tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ do đâu mà ra? Đừng mãi nhìn về tiêu cực

323

Trong cuộc sống công bằng là điều vốn dĩ không tồn tại, đơn giản bạn làm nhiều việc tốt không ai nhớ, nhưng phạm sai lầm thì họ sẽ nhớ mãi. Nhưng đừng mãi nhìn về phía tiêu cực, chẳng hạn như thấy tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ nên không dám làm đẹp.

Sự tân tâm và trách nhiệm của bác sĩ sẽ đẩy lùi tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ
Sự tân tâm và trách nhiệm của bác sĩ sẽ đẩy lùi tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ

Những tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ nhiều người đã thấy

Về mặt thể xác:

  • Sẹo: Ai nhìn vào cũng có thể nhận biết nhất, và dù ít nhiều nếu có sự can thiệp dao kéo trong phẫu thuật thẩm mỹ thì việc để lại sẹo là điều dễ hiểu. Quan trọng là to hay bé, lộ nhiều hay lộ ít.
  • Sự giảm sút về sức khỏe: Có không ít người quan niệm thà một phút huy hoàng rồi vụt tắt, bất chấp sự khuyên ngăn của bác sĩ vẫn làm đẹp. Khi trẻ có thể không vấn đề gì, nhưng ngoài 30 tuổi thì dường như biểu hiện sức khỏe giảm sút sẽ càng rõ ràng hơn.
  • Rủi ro trong quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ: Nhẹ thì khiến bộ phận phẫu thuật bị biến dạng, nặng thì có thể dẫn đến tê liệt thậm chí tử vong.

Về mặt tinh thần:

  • Làm đẹp xấu đi thì lại càng tự ti: Thường khi tìm đến phẫu thuật thẫm mỹ là khi chị em không tự tin bộ phần nào trên cơ thể mình như: Bụng mỡ, mũi tẹt, mắt một mí…..Nhưng cuộc phẫu thuật đó diễn ra thất bại, khiến họ dường như càng thu mình, ngại giao tiếp, giao du…
  • Liệu gia đình còn hạnh phúc: Không phải khi vợ làm đẹp thì các ông chồng đều đồng lòng, bởi nhiều người họ không thích người bên cạnh mình có những bộ phận không thật. Hay đơn giản họ sợ vợ mình phải đối diện với nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng. Mặt khác, đôi chị em làm đẹp lên lại thấy mình có thể tìm được người đẹp hơn, giàu hơn bỏ bê gia đình…gia đình tan vỡ.
  • Tài chính: Phẫu thuật thẩm mỹ phải nó là tốn khá nhiều tiền của. Bởi cái đẹp muốn duy trì được lâu còn cần chi phí về sau, chứ không phải sửa xong là xong. Bài toán kinh tế cũng khiến bạn đau đầu, gia đình lục đục.

Tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ do đâu mà ra?

Đứng một góc độ khách quan, chúng tôi cho rằng phẫu thuật thẫm mỹ lỗi là do cả Bác sĩ và khách hàng. Lúc này, có thể nhiều ý kiến bảo rằng bỏ tiền ra làm đẹp thì sao là sai?

Sai ở phía bạn là chọn nơi gửi gắm thiếu tin cậy, nơi bạn thực hiện chỉnh sửa thẩm mỹ không được cấp phép, bác sĩ thiếu kinh nghiệm chuyên môn, trang thiết bị và công nghệ lỗi thời…tất cả đều dẫn đến hậu quả khôn lường. Và hơn hết có thể bạn đã ham rẻ trước mắt.

Còn phía nơi thực hiện là cũng vì lợi nhuận trước mắt mà bất chấp tính mạng, sức khỏe, của cải người khác. Làm ăn mang tính chất “chộp giật” (dù hơi nặng nề) nhưng thực tế là vậy. Và chắc chắn, một thẩm mỹ viện không uy tín, chất lượng dịch vụ kém sẽ không tồn tại được lâu.

Tác hại phẫu thuật thẩm mỹ tuy vẫn còn nhưng đừng mãi nhìn về tiêu cực

Chẳng thể làm ngơ bỏ qua những đau đến về tinh thần lẫn thể xác của những nạn nhân đã từng gánh chịu hậu quả từ phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Tuy nhiên, nếu bạn cứ nhìn vào đó thì không ai dám làm đẹp.

Hãy bước qua bằng cách xem những tác hại là bài học. Nếu muốn phẫu thuật thẩm mỹ thì hãy tìm đến địa chỉ rõ ràng, mọi thông tin đều được cập nhất rõ ràng thông qua Website, Fanpage,…Tìm hiểu kỹ càng từ dịch vụ, bác sĩ phẫu thuật thực hiện,…đặc biệt ý kiến của người đã từng thực hiện tại đó. 

Phương châm phẫu thuật thẩm mỹ của Bác sĩ Thiện Nhân
Phương châm phẫu thuật thẩm mỹ của Bác sĩ Thiện Nhân

Chắc chắn bạn sẽ chẳng tiết kiệm được chi phí bỏ ra ban đầu cho những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng, nhưng giá trị “đẹp”, tính mạng, sức khỏe của bạn lại gần như được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn đang có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng thì có thể tham khảo và gửi câu hỏi cho B.S Thiện Nhân ( Người sáng lập ra Thẩm Mỹ Viện Thiện Nhân), tọa lạc 02 Tiên Sơn 7 – Hải Châu – Tp Đà Nẵng.

Với tôn chỉ ” Làm đẹp phải gắn với an toàn”, chúng tôi luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng trước khi thực hiện thẩm mỹ. 

Tạo cảm giác thoải mái, giảm mức đau đơn cho khách hàng đến mức thấp nhất trong quá trình làm đẹp.

Đôi lời không thể diễn tả hết được, mọi khó khăn về dịch vụ làm đẹp cũng như giá cả hãy gọi ngay cho chúng tôi thông qua: 0901.133.733.

Hi vọng, thông tin bài viết, tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ do đâu mà ra? Đừng mãi nhìn về tiêu cực sẽ hữu ích đối với bạn.

Bạn có thể theo dõi chúng tôi tại:

Google MapYoutubeFacebookFolkdLinkedinTumblrPinterestFlickrBehanceRedditDeviantart