Tiểu sử Bác sĩ Thiện Nhân

Bác sĩ Trần Thiện Nhân từng tốt nghiệp Thủ khoa Khóa 2000 – 2006 trường Đại học Y Dược Huế một trong những cơ sở đào tạo cán bộ y khoa hàng đầu tại Việt Nam.

Khi nhắc đến Thẩm mỹ Tạo hình và Thu Hẹp Vùng K.ín và Phẫu thuật Hút Mỡ Bụng không ai không nhắc đến Bác Sĩ Thiện Nhân – với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đôi bàn tay khéo léo mang lại nhiều vẻ đẹp tự tin cho chị em phụ nữ Việt. 

Quá trình công tác 

  • Ông từng là Giảng viên Bộ môn Giải Phẫu trường Đại học Y Dược Huế, khoa Y Đại học Đà Nẵng và là một trong những Thành Viên Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ trong và ngoài nước. 
  • Hiện Bác sĩ Trần Thiện Nhân – người sáng lập ra Viện thẩm mỹ Thiện Nhân tọa lạc 02 Tiên Sơn 7 – Hải Châu – Tp Đà Nẵng. 

Lĩnh vực chuyên môn 

Ths Bác sĩ Trần Thiện Nhân là bác sĩ chuyên khoa Tạo hình Thẩm mỹ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành với nhiều công nghệ nổi bật : 

  • Hút mỡ + tạo hình thành bụng
  • Phẫu thuật thẩm mỹ Vùng K.ín : làm hồng, thu hẹp và tạo hình vùng kín

Không chỉ có một nền tảng kiến thức y học chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Thiện Nhân cũng thường xuyên tham gia các hội thảo, các lớp tập huẩn, nghiên cứu, hợp tác và trao đổi kỹ thuật với các chuyên gia nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, tự tin cho mọi người.

Thành tích đạt được 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm công tác trong ngành thẩm mỹ, Bác sĩ Trần Thiện Nhân đã tham gia nhiều công trình nghiên cứu và nhận được nhiều bằng khen, giấy khen các cấp.

Đôi điều về Viện thẩm mỹ Thiện Nhân

Với mục tiêu “ tiên phong trong thẩm mỹ an toàn ” , sứ mệnh của Viện thẩm mỹ Thiện Nhân là cung cấp những dịch vụ làm đẹp cao cấp, khắc phục những sai lầm của tạo hóa, đánh thức nét đẹp tiềm ẩn đầy khác biệt ở mỗi người. Bên cạnh đó, sự an toàn tuyệt đối cho cơ thể khách hàng luôn song hành cùng với hiệu quả điều trị tối ưu ở mức độ ưu tiên hàng đầu. 

Viện thẩm mỹ Thiện Nhân - Tiên phong trong thẩm mỹ an toàn 
Viện thẩm mỹ Thiện Nhân – Tiên phong trong thẩm mỹ an toàn

Để giữ vững vị trí số 1 trong ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Thiện Nhân không ngừng học hỏi và cập nhật công nghệ mới nhất nhằm đa dạng hóa các dịch vụ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi đi làm đẹp.

  • Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ
  • Chăm sóc da
  • Phi phẫu thuật thẩm mỹ

Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại.

Đội ngũ y, bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Thiện Nhân luôn tận tâm, chu đáo với khách hàng 
Đội ngũ y, bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Thiện Nhân luôn tận tâm, chu đáo với khách hàng

Vẻ đẹp của khách hàng là nguồn cảm hứng của Thiện Nhân chính vì vậy Thiện Nhân luôn cố gắng để đem đến mọi dịch vụ hoàn hảo cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp, toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Trách nhiệm của Thiện Nhân là làm người bạn đồng hành, cùng chia sẻ và lắng nghe những câu chuyện của khách hàng và cùng với khách hàng tạo nên một diện mạo mới đẹp hơn cho cuộc sống hạnh phúc phía trước.