Triệt Lông tại Đà Nẵng

2738

Vi ô lông được xem là kẻ thù số 1 của phụ nữ. Đối với cách mày râu, chuyện có vi ô lông là thường tình, cũng không gây ảnh hưởng gì và không bận tâm đến việc triệt lông. Nhưng đối với phụ nữ, chúng gây nên nhiều vấn đề. Thứ “thừa thải” trên cơ thể này có thể gây nên tình trạng đổ mồ hôi, viêm cánh và mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, còn cản trở việc mặc những bộ cánh 2 dây, khoe cánh tay.

Hiện nay có nhiều cách để tiêu diệt đám vi ô lông này và các cách làm thường được phụ nữ sử dụng như: nhổ bằng nhiếp, dùng dao cạo, các phương pháp từ thiên nhiên, thuốc rụng lông, waxing, tấy lông bằng laser cũ… Với những phương pháp cũ khi loại bỏ đi vi ô lông sẽ vẫn để lại tình trạng xấu cho da và không trị được dứt điểm hoặc sẽ rất lâu để thấy được hiệu quả thực sự. Đến với Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân, với công nghệ triệt lông OPT ELIGHT, sẽ giải quyết được các vấn đề về vi ô lông và giúp da mịn màng.

Triệt Lông
Triệt Lông

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG TẠI VIỆN THẨM MỸ THIỆN NHÂN

 • Hiệu quả triệt lông cao, loại bỏ tất cả các loại lông: lông rậm, cứng, lông mảnh, nhạt màu.
 • An toàn trong quá trình điều trị.
 • Cam kết không đau rát, bỏng rộp, không kích ứng.
 • Thu nhỏ lỗ chân lông, giảm thâm, trẻ hóa vùng da điều trị.
 • Thực hiện nhanh chóng, không nghỉ dưỡng, hiệu quả duy trì dài lâu.

QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN TẠI VIỆN THẨM MỸ THIỆN NHÂN

Bước 1: Vệ sinh vùng cần triệt lông

Bước 2: Bối phấn rôm và cạo sạch lông

Bước 3: Thoa Gel lạnh chuyên dụng

Bước 4: Chỉnh tần số ELIGHT thích hợp

Bước 5: Bắn ELIGHT triệt lông

Bước 6: Vệ sinh lại da sau triệt lông

Bước 7: Tư vấn chăm sóc da sau liệu trình.

Triệt lông vĩnh viễn bằng OPT – Elight là công nghệ hiện đại sử dụng trình phát xung chọn lọc giúp loại bỏ hoàn toàn các vùng lông một cách hiệu quả, không đau rát, nói không với tác dụng phụ sau quá trình điều trị. Khác với công nghệ truyền thống, OPT – Elight ứng dụng sóng phẳng để phát ra nguồn năng lượng ánh sáng đưa chúng xuyên qua lớp biểu bì melanin trong các nang lông. Lúc này, một phần năng lượng sẽ được chuyển hóa thành nhiệt để chặt đứt hệ thống lưu chuyển dưỡng chất đi nuôi dưỡng nang lông, khiến chúng yếu đi và tự rụng, đồng thời ngăn chặn khả năng mọc lại.

Với trình độ cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các chuyên viên sẽ dựa trên tình hình cơ địa của mỗi khách hàng để đưa ra các liệu trình chính xác, sau đó điều chỉnh thời gian phát xung, kiểm soát nguồn năng lượng thật hợp lý giúp liệu trình đạt được kết quả như mong muốn. Điểm nổi bật của Triệt lông vĩnh viễn bằng OPT – Elight chính là tính năng nuôi dưỡng và bảo vệ làn da, các đầu phát được trang bị khả năng đóng băng tức thời giúp quá trình triệt lông trở nên an toàn, không đau rát.

(*)Lưu ý: Kết quả đa dạng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

? Theo Dõi Facebook Cá Nhân Để Được Chính Bác Sĩ Thiện Nhân Trực Tiếp Tư Vấn: http://bit.ly/BacsiThienNhanSpecialistInPlasticSurgery

 • Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân Tiên Phong Trong Thẩm Mỹ An Toàn
 • Địa chỉ:  02 Tiên Sơn 7, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng (Đối diện Bệnh viện Mắt)
 • Website:https://bacsithiennhan.com/
 • Youtube:http://bit.ly/vien-tham-my-thien-nhan-channel
 • Hotline (Zalo): 090 113 37 33
 • Mở cửa: 8h – 19h (tất cả các ngày trong tuần)

Tags: Viện Thẩm Mỹ Đà Nẵng, Bác Sĩ Thiện Nhân, Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân

Xem thêm: Phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao