Hỗ Trợ Chữa Trị Tăng Sắc Tố Da Sau Tai Nạn

2459

Những trường hợp tai nạn, trầy xướt, bỏng… thường để lại những nguy cơ sẹo xấu, sẹo thâm làm chúng ta thiếu tự tin. Trong quá trình xử lý, vấn đề mọi người thường quan tâm là làm sao cho vết thương nhanh lành mà thường ít chú trọng đến vấn đề thẩm mỹ của nó. Tuy nhiên, khi mới vết thương vừa lành là thời điểm vàng để điều trị tăng sắc tố da sau tai nạn (sẹo thâm) một cách hiệu quả và ít tốn kém nhất.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO CẦN PHẢI ỨC CHẾ TĂNG SINH SẮC TỐ

điều trị tăng sắc tố da
Điều trị tăng sắc tố da

Sau khi vết thương ổn định, nếu bỏ qua giai đoạn này trong việc xử lý thẩm mỹ về màu sắc da, sau một thời gian vùng da ở vị trí đó có thể sẽ dần hồi phục, nhưng mức độ rất chậm và không bao giờ đều màu được, đây là trường hợp nhẹ. Với trường hợp nặng, vị trí ấy có thể đậm màu hơn rất nhiều so với vùng da xung quanh, khi khách hàng nhận ra vấn đề cần xử lý sẽ phải áp dụng các liệu pháp công nghệ cao như laser, peel… rất tốn kém và hiệu quả không cao.

ƯU ĐIỂM KHI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TĂNG SẮC TỐ DA SAU TAI NẠN TẠI VIỆN THẨM MỸ THIỆN NHÂN

Sau tai nạn, phản ứng viêm trên da diễn ra rất mạnh, melanin sản sinh ra nhiều trên bề mặt nhằm mục đích bảo vệ da. Tuy nhiên khi sản sinh ra quá nhiều dẫn đến da bị bắt nắng, sạm đen và gây ra tình trạng sẹo thâm, trường hợp nặng có thể thâm vĩnh viễn. Với việc đưa ức chế tăng sắc tố vào sau tai nạn nhằm giảm tối thiểu phản ứng viêm trên da xảy ra, hạn chế melanin sản sinh nên màu sắc da hồi phục nhanh hơn, giải quyết vấn đề thẩm mỹ trong thời gian ngắn, tránh nguy cơ sẹo thâm vĩnh viễn!

Do đó, tại Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng và có những giải pháp vượt trội trong quá trình xử lý vết thương nhanh lành kèm tư vấn về vấn đề thẩm mỹ, để tận dụng thời gian đầu làm thời điểm vàng trong xử lý, nhằm giảm chi phí xử lý và mang hiệu quả tối đa, rút ngắn thời gian khắc phục, tạo sự tự tin cho khách hàng ngay từ thời điểm ban đầu.

(*)Lưu ý: Kết quả đa dạng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

? Theo Dõi Facebook Cá Nhân Để Được Chính Bác Sĩ Thiện Nhân Trực Tiếp Tư Vấn: http://bit.ly/BacsiThienNhanSpecialistInPlasticSurgery

  • Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân Tiên Phong Trong Thẩm Mỹ An Toàn
  • Địa chỉ:  02 Tiên Sơn 7, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng (Đối diện Bệnh viện Mắt)
  • Website:https://bacsithiennhan.com/
  • Youtube:http://bit.ly/vien-tham-my-thien-nhan-channel
  • Hotline (Zalo): 090 113 37 33
  • Mở cửa: 8h – 19h (tất cả các ngày trong tuần)

Xem thêm: Hỗ trợ điều trị da thẩm mỹ