Xóa Hình Xăm

2246

Hình xăm là một cách thể hiện tính cách của bản thân, chúng nói lên được suy nghĩ mong muốn và tính cách riêng của mỗi người .
Tuy nhiên quyết định đi xăm thường được diễn ra nóng vội, không phải ai cũng hài lòng với hình xăm đã có trên cơ thể, nếu chẳng may công việc đòi hỏi không được có hình xăm hoặc đến một lúc nào đó bạn không muốn có hình xăm tồn tại trên người nữa thì nhu cầu xoá hình xăm đang được áp dụng phổ biến và rộng rãi .

Xóa Hình Xăm
Xóa Hình Xăm

– Nghệ thuật xăm mình không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ nữa, có thể dễ dàng để sỡ hữu được các hình xăm đẹp mắt nhưng mà để làm mất chúng thì lại không dễ dàng chút nào.
– Xoá hình xăm có thể là một ý tưởng vô cùng đáng sợ với nhiều người bởi nó nghe có vẻ khá là đau đớn và gợi cho ta ấn tượng về những vết sẹo da.

+ Hiện tại thì có rất nhiều thiết bị và phương pháp có thể loại bỏ hình xăm nhưng nó sẽ ẩn chứa 1 vài mối nguy hiểm nếu như không được tìm hiểu kĩ càng.
Do đó Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm đã áp dụng quy trình xoá bỏ xăm bằng phương pháp bắn ” Lazer”.

– Trước kia khi chưa có công nghệ lazer thì người ta lại sử dụng các hoá chất độc hại hoặc những sản phẩm ăn mòn để xoá xăm nên tỉ lệ để lại sẹo và tác dụng phụ tương đối là cao.
Đến với Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân thì khách hàng sẽ được các Kỹ Thuật Viên ủ tê tầm 30p để tạo cho khách hàng sự nhẹ nhàng và không hề gây đau đớn.

Phương pháp lazer này được chính tay bs thực hiện.
– Bằng phương pháp bắn lazer thì sẽ loại bỏ hình xăm bằng cách phá vỡ các sắc tố màu sắc bằng 1 chùm ánh sáng có cường độ cao .
+ Mỗi màu sẽ hấp thụ với mức ánh sáng ở cường độ khác nhau và bị phá vỡ thành từng mảnh nhỏ .
+ Trong khi các màu khác như xanh lục, đỏ , vàng phải được xử lý bằng các bước sóng khác nhau và tương đối khó điều trị hơn màu đen hoặc xanh đậm.

(*)Lưu ý: kết quả đa dạng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

? Theo Dõi Facebook Cá Nhân Để Được Chính Bác Sĩ Thiện Nhân Trực Tiếp Tư Vấn: http://bit.ly/BacsiThienNhanSpecialistInPlasticSurgery

  • Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân Tiên Phong Trong Thẩm Mỹ An Toàn
  • Địa chỉ:  02 Tiên Sơn 7, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng (Đối diện Bệnh viện Mắt)
  • Website:https://bacsithiennhan.com/
  • Youtube:http://bit.ly/vien-tham-my-thien-nhan-channel
  • Hotline (Zalo): 090 113 37 33
  • Mở cửa: 8h – 19h (tất cả các ngày trong tuần)

Tags: Viện Thẩm Mỹ Đà Nẵng, Bác Sĩ Thiện Nhân, Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân

Đọc thêm: Phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao